loi-ich-email-google-apps

Điểm danh các lợi ích của email Google Apps

Posted on

Hiện nay, việc đăng ký email tên miền dành cho doanh nghiệp được xem là một trong những công việc tất yếu và giữ vai trò quan trọng khi mang lại nhiều lợi ích trên cả tuyệt vời dù bạn là một đơn vị doanh nghiệp với quy mô nhỏ, trung bình hoặc lớn. Vậy bạn đã thực sự hiểu email Google Apps là gì và những lợi ích nào mà doanh nghiệp sẽ được hưởng khi sở hữu một email tên miền riêng? Tất tần tật những thông tin đó sẽ được chia sẻ dưới đây mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Giải mã email Google Apps là gì?

Để hiểu rõ được những lợi ích mà email Google Apps mang lại, trước hết bạn nên biết mail Google Apps là gì? Đây thực chất là một bộ ứng dụng được tạo nên bởi Google với khả năng kết hợp nhiều tính năng cần thiết để phục vụ cho doanh nghiệp của bạn. Với dịch vụ này, doanh nghiệp của bạn sẽ có thể sử dụng nhiều sản phẩm đến từ Google như Gmail, Google Calendar, Google Drive, Google Talk, Google Docs, Google Plus và Google Sites trên chính tên miền của công ty đã đăng ký trước đó.

bo-ung-dung-google-apps

Các ứng dụng có trong bộ ứng dụng Google Apps

Đặc biệt, sẽ có sự khác biệt giữa tài khoản Google và tài khoản Google Apps mà bạn nên phân biệt được đó chính là với tài khoản Google khi bạn truy cập vào các dịch vụ được tích hợp thì sẽ do chính Google quản lý. Còn đối với Google Apps, các ứng dụng mà bạn sử dụng hoàn toàn sẽ do chính doanh nghiệp của bạn quản lý.

Hàng loạt các lợi ích đột phá mà email Google Apps mang lại cho doanh nghiệp của bạn

Nếu như bạn đã biết email doanh nghiệp giúp cho doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, dễ dàng quản lý các công việc trong nội và ngoại thì email Google Apps càng mang lại những lợi ích tuyệt vời hơn nữa. Cùng điểm danh các lợi ích dưới đây để hiểu rõ về Googla Apps.

Thứ nhất, từ email Google Apps bạn có thể kết nối mọi công việc từ bất cứ nơi đâu. Tính năng kết nối mọi lúc mọi nơi được xem là điểm đặc trưng của hình thức email này khi có được sự hỗ trợ của điện toán đám mây và mọi thông tin đều được tự động sao lưu.

Thứ hai, các thành viên trong doanh nghiệp giờ đây có thể dễ dàng phối hợp với nhau trong công việc một cách hiệu quả. Lý do của việc đó là bởi bạn có thể thực hiện thao tác chia sẻ và chỉnh sửa tài liệu bất cứ thời gian nào. Từ đó, các phòng ban hoặc các nhóm trong công ty có thể kết nối với nhau nhanh hơn. Doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ không còn khổ sở với việc chia sẻ hàng loạt các tệp thông tin gây mất nhiều thời gian.

Thứ ba, tiết kiệm tối đa thời gian với email Google Apps. Google Apps cho phép bạn thực hiện hàng loạt các thao tác trong cùng một lúc như lập hóa đơn, lên lịch, lập dự toán,… Từ đó việc giải quyết mọi vấn đề sẽ trở nên nhanh chóng hơn.

loi-ich-email-google-apps

Điểm danh các lợi ích của email Google Apps

Thứ tư, email Google Apps sẽ giúp tiết kiệm tối đa kinh phí và tăng năng suất làm việc của toàn bộ doanh nghiệp. Bằng việc được tối ưu hơn so với các giải pháp cũ Google Apps cung cấp email Google Apps cải tiến mới không chỉ tiết kiệm chi phí cho khách hàng mà còn giúp các trải nghiệm sử dụng trở nên tốt hơn, hiệu quả công việc được tăng cao hơn. Cụ thể, với các tính năng thúc đẩy mới như multi-person, real-time collaboration ở Google Drive hay tìm kiếm tin nhắn nhanh trong email Google bạn đã có thể tiết kiệm chi phí hơn gấp 3 lần so với việc sử dụng các giải pháp cũ.

Thứ năm, email Google Apps sẽ được liên tục cập nhật mà không hề gặp bất kỳ phiền phức nào. Với việc sử dụng Google Apps cho doanh nghiệp, không có nghĩa rằng bạn chỉ sở hữu đúng những tính năng có trong đó mà Google còn liên tục cập nhật thêm những tính năng mới. Đồng nghĩa với đó, email được tích hợp trong Google Apps cũng sẽ luôn được nâng cấp ở phiên bản tốt nhất giúp cho việc sử dụng của các thành viên trong doanh nghiệp cực kỳ tiện lợi.

Thứ sáu, email Google Apps xứng đáng nhận được sự tin cậy bởi có độ bảo mật thông tin cao. Để có được sự bảo mật cao cho thông tin của khách hàng, Google Apps được thiết kế hệ thống bảo mật bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới. Lần đầu tiên trên thế giới, hệ thống mã xác nhận 2 bước bênh cạnh mật khẩu được thành lập để bảo vệ tối đa thông tin người dùng khỏi những sự truy cập trái phép. Khi bạn sử dụng mã bảo mật 2 bước, sau khi nhập mật khẩu, mã xác nhận thứ 2 sẽ tiếp tục được gửi vào điện thoại cá nhân của chính bạn giúp bạn tránh khỏi mọi sự xâm nhập vào tài khoản của mình.

Thứ bảy, không chỉ có email Google Apps mà doanh nghiệp còn được hưởng lợi từ những tính năng mở rộng. Với Google Apps, giờ đây doanh nghiệp còn được hưởng nhiều lợi ích hơn khi có thể tích hợp thêm hàng trăm ứng dụng cho quy trình làm việc của mình. Doanh nghiệp có thể nhanh chóng quản lý và giám sát bất cứ quy trình nào ở bất cứ đâu mọi lúc mọi nơi.

Đó chính là tất cả những lợi ích của email Google Apps, đừng chần chờ hãy sở hữu ngay cho doanh nghiệp của mình một ứng dụng vô cùng tiện ích giúp bạn tăng năng suất tối đa. Mọi thắc mắc liên quan đến Google Apps hoặc mọi thông tin về email dành cho doanh nghiệp một cách chi tiết bạn có thể liên hệ hotline 0986.456.288 hoặc truy cập vào website https://emailgoogle.net/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *