Nen-lua-chon-co-so-cung-cap-dich-vu-Email-theo-ten-mien-chuyen-nghiep

Hé lộ lý do tuyệt vời bạn nên có email doanh nghiệp

Posted on

Với các doanh nghiệp trong thị trường kinh doanh hiện nay, email doanh nghiệp chắc chắn không còn là một khái niệm xa lạ khi không chỉ là dấu hiệu để nhận biết thương hiệu một cách chuyên nghiệp mà còn mang đến nhiều lợi ích bất ngờ trong suốt quá trình hoạt động của công ty. Hiểu rõ được những lợi ích sau đến từ hình thức email này, doanh nghiệp của bạn sẽ giải đáp được câu hỏi vì sao các doanh nghiệp đều đã sở hữu cho mình một email riêng.

Khái niệm email doanh nghiệp là gì?

Trước khi tìm hiểu rõ về những lợi ích về email doanh nghiệp, bạn nên biết được email của doanh nghiệp là gì để có thể nắm bắt thông tin một cách dễ dàng hơn.

Nếu như bạn đã quen thuộc với các loại email như @yahoo.com, @gmail.com, @hotmail.com,… của những nhà cung cấp nổi tiếng hàng đầu trên toàn thế giới và đặc biệt được sử dụng hoàn toàn miễn phí cho mọi người dùng thì các doanh nghiệp cũng nắm bắt theo xu hướng này để tạo nên một email riêng dành cho doanh nghiệp của mình. Cụ thể, email doanh nghiệp chính là loại email có đuôi là chính tên miền website của công ty đó chẳng hạn @dangkyemail.net.

Nen-lua-chon-co-so-cung-cap-dich-vu-Email-theo-ten-mien-chuyen-nghiep

Với email doanh nghiệp, giờ đây mỗi công ty đều đã tạo nên một hệ thống đồng bộ giúp dễ dàng quản lý công việc và tạo được sự tin cậy cao đối với khách hàng của mình.

Hàng loạt các lợi ích mà bạn nên có email doanh nghiệp

Nếu như bạn đã hiểu rõ về email doanh nghiệp là gì, bạn không nên bỏ qua những lợi ích trên cả tuyệt vời dưới đây đến từ hình thức này.

-Thứ nhất, một hình thức nhưng nhiều tính năng.

Email riêng của doanh nghiệp hiện nay hầu như được ứng dụng trong mọi hoạt động nội bộ và ngoại bộ bởi cho phép tạo nên một đường truyền tạo dữ liệu cao và hiếm khi xảy ra lỗi hệ thống so với các email sử dụng miễn phí thông thường. Mọi thông tin sẽ được cập nhật thường xuyên, liên tục ở mọi lúc mọi nơi và tương thích với hầu hết mọi thiết bị từ máy tính bàn, điện thoại đến laptop, máy tính bảng. Kết hợp với giao diện thông minh, người dùng với email doanh nghiệp có thể cập nhật công việc một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Ngoài ra, hệ thống email dành cho doanh nghiệp được tích hợp chức năng bảo vệ khỏi các tin nhắn rác, tin nhắn spam hay thậm chí là virus. Email với sự hỗ trợ của bộ lọc mạnh mẽ sẽ đảm bảo độ an toàn cao nhất và luôn sạch sẽ.

-Thứ hai, email doanh nghiệp sẽ hỗ trợ tốt hơn cho các hoạt động kinh doanh và marketing.

Có thể bạn chưa biết, giữa một nhân viên kinh doanh sử dụng email đuôi phổ thông như @gmail.com và một nhân viên kinh doanh sử dụng email riêng của doanh nghiệp thì email riêng sẽ nhận được sự tin tưởng cao hơn từ khách hàng. Chưa kể đến việc sử dụng email cá nhân có thể dẫn đến nhiều rủi ro không mong muốn như: lỗi hệ thống khiến khách hàng của bạn không nhận được mail, mail của bạn bị phân vào nhóm mail quảng cáo hoặc spam và bị khách hàng bỏ lỡ. Những rủi ro này hoàn toàn có thể khiến khách hàng đánh giá không tốt về cá nhân và cả doanh nghiệp. Đó chính là lý do mà bạn nên có email doanh nghiệp.

Ở một khía cạnh khác nếu xét về hoạt động Marketing, email riêng của doanh nghiệp sẽ hỗ trợ tối đa trong việc nhận diện thương hiệu của công ty. Có thể chỉ với 1 yếu tố nhỏ đến từ email này nhưng vô tình bạn đã khiến cho khách hàng biết về thương hiệu của mình và mong muốn tìm hiểu, hợp tác.

-Thứ ba, email riêng giúp hỗ trợ các hoạt động quản lý nội bộ và thể hiện sự chuyên nghiệp

Từ hôm nay với email của doanh nghiệp, mọi hoạt động quản lý công việc của nhân viên và các giao dịch với khách hàng cũng trở nên dễ dàng hơn. Với nhân viên, họ email doanh nghiệp giúp họ có được công cụ hỗ trợ công việc hiệu quả với dung lượng lưu trữ bộ nhớ tốt và giao dịch với khách hàng nhanh chóng hơn. Còn đối với cấp quản lý, mọi phương pháp giám sát hiệu quả công việc đều có thể thực hiện qua mail bằng cách nhận các báo cáo trực tiếp từ mail nhân viên.

Từ sự chuyên nghiệp trong cách quản lý nội bộ, khách hàng cũng sẽ dễ dàng cảm nhận được sự đáng tin cậy dành cho doanh nghiệp của bạn. Và mặc dù đây chỉ là một yếu tố nhỏ nhưng thể hiện được sự tinh tế của doanh nghiệp.

-Cuối cùng, email doanh nghiệp sẽ giúp công ty tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Chỉ với mức giá từ 2.500.000 đồng cho một gói dịch vụ email google cho doanh nghiệp bạn đã có thể được trải nghiệm hàng loạt các tính năng như: có được một địa chỉ mail theo tên miền, có khả năng kết nối cao và rộng khắp, gửi email mọi lúc mọi nơi, được bảo mật cao về thông tin và đặc biệt có hệ thống lọc mail tiện dụng để chống tin spam. Công việc với email doanh nghiệp sẽ được giải quyết nhanh chóng và tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất.

Với hàng loạt những lợi ích đột phá trên, đó chính là lý do bạn chắc chắn phải sở hữu email doanh nghiệp cho công ty của mình. Để biết được chi tiết từng gói email cho doanh nghiệp cùng các ưu đãi đặc biệt hãy liên hệ với CTCP Công nghệ truyền thông Sky Việt Nam thông qua hotline 0986 456 288. Hoặc có thể tham khảo thông tin tại website https://emailgoogle.net/.

Xem thêm: 

>> Những lợi ích khi tạo email doanh nghiệp theo tên miền website

>> Email doanh nghiệp là gì? Email doanh nghiệp theo tên miền riêng và những điều nên biết?

>> Email doanh nghiệp theo tên miền riêng và những điều nên biết?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *