Email Doanh Nghiệp
email-doanh-nghiep-theo-ten-mien-rieng-11

Email doanh nghiệp theo tên miền riêng và những điều nên biết?

Posted on

Bạn có muốn thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình khi gửi mail cho đối tác, khách hàng? Bạn có muốn tăng tính tin cậy trong lòng khách hàng đối với công ty?

Email doanh nghiệp và những lợi ích nên biết?

Vậy bạn đã biết cách gì để giải quyết các vấn đề trên không? Đặc biệt là qua hệ thống Mail – ngày ngày đều phải sử dụng.

Một cách rất đơn giản đó là sử dụng hình thức email marketing. Tức là bạn sẽ sử dụng email có đuôi tên miền riêng của công ty để giao dịch, trao đổi công việc cũng như quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng của mình.

Đây được coi là một trong số những hình thức marketing dành cho công ty, doanh nghiệp được đánh giá cao về tính hiệu quả mà nó mang lại.

Bạn đã tận dụng những gì mà email doanh nghiệp mang lại chưa?

Tip #1: Mail là công cụ giúp khẳng định vị thế thương hiệu, gia tăng tính nhận diện cho doanh nghiệp,

Email giao dịch với khách hàng sẽ có dạng [email protected] chứ không đơn điệu như trước [email protected]. Hệ thống email làm việc của toàn bộ nhân viên trong công ty đều có đuôi tên miền riêng của công ty, khi khách hàng nhận được email học sẽ biết bạn là ai, bạn đến từ công ty nào, một lần nữa thương hiệu của bạn được gợi nhớ trong tâm trí khách hàng.

Tip #2: Tính chuyên nghiệp được nâng lên một tầm mới.

Một email doanh nghiệp chuyên nghiệp cho thấy bạn kinh doanh nghiêm túc: Bạn hãy thử đặt mình vào vị trí của một khách hàng khi trao đổi công việc qua email với email của một công ty có đuôi tên miền của công ty, mẫu email được thiết kế bài bản, đẹp mắt ắt sẽ để lại thiện chí trong làng khách hàng. Đồng thời email đó cũng thể hiện tính chuyên nghiệp trong cung cách làm việc của công ty.

Tip #3: Tăng tính tin cậy trong quá trình làm việc với khách hàng.

Email có đuôi là tên công ty, mỗi lần giao dịch, trao đổi công việc khách hàng sẽ biết họ đang tiếp xúc và làm việc với ai, với công ty nào. Họ sẽ hoàn toàn cảm thấy yên tâm và tin tưởng vào công ty bạn.

Tip #4: Dễ dàng quản lí nhân sự trong công ty.

Nhân viên trong công ty mỗi người sẽ được cung cấp một email làm việc riêng có đuôi tên miền công ty, họ làm gì qua email này công ty sẽ quản lí được. Ngoài giờ làm, nhân viên công ty sẽ không được làm điều gì bất hợp pháp bằng chính mail này.

Tip #5: Hệ thống quản lí dữ liệu điện tử chặt chẽ hơn, tăng mức độ bảo mật.

Hệ thống mail điện tử với cùng đuôi tên miền còn giúp bạn quản lí hệ thống thông tin, dữ liệu cơ sở thông tin liên lạc điện tử, tạo điều kiện thuận lợi trong việc phân loại từng bộ phận theo chức năng và giúp việc bảo mật dữ liệu tốt hơn.

Tip #6: Không bị giới hạn số lượng thư gửi đi, thư ít bị vào mục spam.

Email doanh nghiệp theo tên miền riêng và những điều nên biết?

Những lợi ích thiết thực mang lại cho doanh nghiệp khi sử dụng email theo tên miền riêng

Gmail cho doanh nghiệp nhỏ thường có cấu trúc [email protected] khi gửi mail đi chỉ gửi được rất ít mail và mail có cùng một nội dung hoặc gắn một link không an toàn thì thường sẽ bị chặn hoặc và mục spam nhưng với email marketing thì việc này rất ít khi xảy.

Trên đây là 6 lợi ích chính rõ ràng nhất mà Email theo tên công ty mang lại, vậy bạn còn chờ gì nữa mà không thiết lập ngay một thống email theo tên miền riêng công ty cho doanh nghiệp mình thôi nào.

Các bên cung cấp dịch vụ email cho doanh nghiệp mà bạn nên biết.

Đầu tiên nên kể đến dịch vụ email Google Apps với tên miền riêng do Google cung cấp, hệ thống được phát triển trên nền tảng Gmail. Trước đây dịch này của Google được miễn phí hoàn toàn nhưng hiện giờ Google đã chuyển sang bản Business và không còn được miễn phí nữa. Bạn sẽ có 30 ngày dùng thử miễn phí, sau 30 đó bạn sẽ phải thanh toán cho Google khoảng $3/tháng để tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Email doanh nghiệp theo tên miền riêng và những điều nên biết?

Dịch vụ email Google Apps theo tên miền riêng dành cho doanh nghiệp của Google

Thứ ba, Yandex đã vượt qua Google để trở thành hệ thống tìm kiếm phổ biến nhất với người Nga, họ cũng có các dịch vụ như Google. Và nếu các bạn đang xài Cốc Cốc, hoặc trình duyệt Cờ Rôm+ thì cũng có chút liên quan đến Yandex đó, vì Yandex là một trong những đơn vị đầu tư vào Cốc Cốc mà, thậm chí đội ngũ kỹ thuật của họ cũng sang hẳn Việt Nam để hỗ trợ công nghệ và phát triển sản phẩm.

Thứ tư, cách tạo địa chỉ email với tên miền riêng từ dịch vụ Outlook của Microsoft. Microsoft mail, còn được gọi là Outlook mail hoặc Hotmail, là dịch vụ email của hãng Microsoft có lẽ chỉ đứng sau Gmail của Google về độ thông dụng cũng như nổi tiếng. Với một tài khoản Microsoft mail, bạn có thể gửi và nhận email nhanh chóng, dễ dàng cũng như đăng nhập & sử dụng tất cả các dịch vụ của Microsoft.

Trên đây là 4 mô hình dịch vụ đăng kí tài khoản email dành cho danh nghiệp bạn có thể tham khảo. Nếu gặp khó khăn trong vấn đề tạo hệ thống email với tên miền riêng bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ và giúp đỡ bạn giải quyến vấn đề này nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất. Hotline: 0986.456.288

>> Mail Google Apps phiên bản miễn phí là gì?

>> Email marketing 2017 giải pháp mới cho vấn đề cũ

>> Email doanh nghiệp theo tên miền riêng

Từ khoá: Email doanh nghiệp, email tên miền, email theo tên miền riêng, email doanh nghiệp là gì email doanh nghiệp theo tên miền riêng là gì, email với tên miền riêng, gmail cho doanh nghiệp nhỏ, dịch vụ email theo tên miền riêng, email doanh nghiệp chuyên nghiệp, email theo tên miền công ty, email google apps, dịch vụ email chuyên nghiệp cho doanh nghiệp,..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hơn 6 triệu doanh nghiệp đang sử dụng bộ ứng dụng Google Workspace

Hãy bắt đầu dùng dịch vụ Google Workspace, email theo tên miền các công cụ truy cập, chia sẻ và chỉnh sử dữ liệu và nhiều hơn thế nữa. Đơn giản hoá cách bạn làm việc và hoàn thành hiệu quả hơn. Sử dụng Google Workspace cho email doanh nghiệp, bộ nhớ trên đám mây và chia sẻ tệp. Nhận tất cả các công cụ mà nhóm trong doanh nghiệp của bạn cần để cộng tác và làm được nhiều việc hơn.

Copyright © 2012-2020 Emailgoogle.net - All right reserved | Email Google Workspace - Email theo tên miền riêng cho doanh nghiệp.

0349.647.675