email-google-apps-standard-edition

Những ưu điểm của Email Google Apps Standard Edition

Posted on

Email Google Apps Standard Edition là một trong những khái niệm rất phổ biến với các doanh nghiệp chuyên nghiệp muốn sử dụng email với đuôi là tên miền của website doanh nghiệp mình. Nếu bạn chưa biết hết về khái niệm này cũng như những ưu điểm của việc sử dụng nó thì hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé!

Email Google Apps Standard Edition tích hợp đầy đủ tính năng quan trọng

bo-ung-dung-google-apps

Email Google Apps Standard Edition tích hợp đầy đủ tính năng quan trọng

Trước ngày 6 tháng 12 năm 2012, ông lớn công nghệ Google cung cấp cho người dùng các tài khoản Gmail với tên miền (phía sau @) là tùy chọn và được gọi là Standard Edition. Ví dụ nếu website của công ty bạn là emailgoogle.net thì bạn có thể tạo email với tên như sau [email protected]

Với đuôi email là tên miền website công ty như vậy bạn có thể quảng bá công ty đến những đơn vị, đối tác, khách hàng mà bạn gửi email cho họ cũng như là khẳng định sự tin cậy cũng như là chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình.

Đặc biệt tài khoản Email Google Apps này được cấp bởi Google nên đồng nghĩa nó được sử dụng để tiếp cận với hàng loạt các tiện ích, ứng dụng được Google phát triển bao gồm: Gmail (gửi và nhận email), Google+ (mạng xã hội), Google Calendar (lịch, nhắc nhở sự kiện), Google Drive (không gian lưu trữ tài liệu), Google Doc (trang soạn thảo văn bản, tương tự Word), Google Sheet (bảng tính, tương tự Excel), Hangout (chat với bạn bè)…

Đặc biệt bản Standard Edition được Google cho phép lưu trữ dữ liệu tối đa là 15GB. Nếu bạn làm văn phòng thuần túy và chỉ sử dụng để gửi, nhận và lưu trữ những tài liệu dưới dạng văn bản cỡ vài MB hoặc vài chục MB thì 15GB là cả một bầu trời rộng lớn cho bạn sử dụng.

Tuy nhiên nếu bạn làm thiết kế và luôn phải làm việc, giao dịch những file clip, hình ảnh cỡ vài trăm MB hoặc vài GB thì Email Google Apps bản Standard không phải là một sự lựa chọn phù hợp lắm.

Email Google Apps Standard Edition được sử dụng miễn phí

email-google-apps-standard-edition

Email Google Apps phiên bản Standard Edition được sử dụng miễn phí

Standard Edition ý chỉ đến các Email Google Apps được lập trước ngày 6/12/2012. Và những Email Google Apps được lập hoàn toàn miễn phí. Sau ngày định mệnh phía trên, Google thay đổi chính sách và thu phí thường niên tầm 30$ cho một tài khoản với tên miền riêng mà các tính năng thì không thay đổi, dung lượng lưu trữ cũng chỉ là 15GB.

Tuy nhiên vì được sử dụng miễn phí nên trong giao diện Gmail của bản Standard Edition sẽ thường xuyên xuất hiện các quảng cáo của Google để quảng bá các dịch vụ, sản phẩm của mình. Trong khi đó các bản sau này hay còn gọi là bản Business thì không bị quảng cáo làm phiền.

Vậy nếu bạn chưa kịp tậu cho mình Email Google Apps trước ngày 6/12/2012 để được sử dụng miễn phí thì vẫn có thể lựa chọn mua lại tài khoản từ những người đã tích cóp các tài khoản ấy (gọi là tài khoản gốc). Sau đó bạn chỉ cần đổi tên miền của công ty mình vào là được. Khi ấy bạn sẽ chỉ phải trả phí mua lại tài khoản 1 lần mà không phải trả phí thường niên như với bản Business. Hãy liên hệ emailgoogle.net theo số 0986 456 288 để được tư vấn thêm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *