google_apps_doanh_nghiep

Bật mí những tiêu chí để lựa chọn dịch vụ email doanh nghiệp tốt

Posted on

Hiểu được tầm quan trọnglợi ích của email doanh nghiệp, ngày nay mỗi doanh nghiệp đều đã và đang bắt đầu tìm kiếm và lựa chọn cho mình các nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, đứng trước quá nhiều nhà cung cấp email như hiện tại khiến cho các doanh nghiệp không khỏi băn khoăn nên lựa chọn nhà cung cấp nào và phải căn cứ vào những đặc điểm nào để chọn lựa. Đừng chần chờ, hãy bỏ túi ngay những mẹo lựa chọn nhà cung cấp email doanh nghiệp qua những tiêu chí sau để nhanh chóng có được một email công ty thật chuyên nghiệp và chất lượng. Một dịch vụ về email chuyên nghiệp sẽ hội tụ đầy đủ những yếu tố sau

Dịch vụ email phải đảm bảo được đầy đủ các lợi ích cho người dùng

Lựa chọn dịch vụ email doanh nghiệp chính là doanh nghiệp đã sở hữu cho doanh nghiệp của mình một email tên miền riêng cùng hàng loạt  các lợi ích kèm theo đó. Một dịch vụ chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ đảm bảo được cho người dùng những lợi ích như sau:

Thứ nhất, email doanh nghiệp được cung cấp phải được thay đổi tên miền đúng với tên miền doanh nghiệp của bạn. Đây đồng thời cũng chính là mục tiêu lớn nhất của mỗi doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ email. Chính vì vậy, một nhà cung cấp có uy tín chắc chắn phải đảm bảo được yếu tố này đầu tiên.

email-marketing-voi-ten-mien-doanh-nghiep

Dịch vụ email doanh nghiệp phải đảm bảo chất lượng và an toàn về bảo mật thông tin

Thứ hai, đảm bảo cho bạn có thể gửi email mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Mọi dịch vụ email hiện tại đề chắc chắn sẽ đảm bảo cho bạn có thể làm việc ở bất cứ nơi nào dù là bạn đang di chuyển trên máy bay, bạn cũng có thể liên tục cập nhật công việc một cách nhanh chóng nhất. Với tính năng tìm kiếm trong mail bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiến lại các thông tin cần thiết, nhằm tiết kiệm tối đa thời gian.

Thứ ba, có thể kết nối và chia sẻ thông tin dữ liệu cho mọi người một cách tiện dụng nhất. Một email doanh nghiệp thực thụ không chỉ cho phép bạn có thể kết nối trực tuyến với những người trong danh sách tiện lợi mà còn cho phép bạn chia sẻ các tệp thông tin, hình ảnh tốc độ cao chỉ với một cú nhấp chuột vào nút gửi.

Cuối cùng, đó chính là dịch vụ email sẽ đảm bảo an toàn về vấn đề bảo mật thông tin cho người dùng. Thông tin người dùng đối với một cá nhân vốn đã quan trọng thì đối với doanh nghiệp việc bảo mật thông tin còn giữ vai trò quan trọng hơn. Do đó, khi lựa chọn nhà cung cấp email tên miền riêng, các doanh nghiệp luôn chú trọng đến vấn đề này.

Dịch vụ email chuyên nghiệp còn được tích hợp các tính năng bổ trợ

Bên cạnh việc đảm bảo những lợi ích cơ bản cho người dùng, các gói email được phát triển từ các nhà cung cấp dịch vụ email còn được tích hợp thêm bộ App để doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều chức năng nhằm quản lý công việc của mình. Cụ thể, nếu bạn lựa chọn các nhà cung cấp Gmail thuộc Google, thì bạn sẽ nhận được bộ ứng dụng trong Google App. Qua bộ ứng dụng này, doanh nghiệp của bạn từ nay đã có thể tận dụng thêm nhiều ứng dụng khác ngoài email như: lịch trực tuyến của Google, lưu trữ đám mây với Google Drive, chức năng quản lý danh bạ và tài liệu,…. để hỗ trợ cho công việc của chính mình và cho công ty.

google_apps_doanh_nghiep

Google Apps cung cấp thêm các tính năng hỗ trợ trong công việc

Một số điểm cần lưu ý về bảng giá dịch vụ email doanh nghiệp

Khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp, bạn không chỉ cần quan tâm đến các lợi ích, các tính năng nâng cao mà mình sở hữu mà còn phải tham khảo qua bảng giá chi tiết của từng gói email. Thông thường, các gói email sẽ được chia căn cứ theo số lượng tài khoản email mà bạn mong muốn sở hữu cho cùng một email tên miền riêng của doanh nghiệp. Cụ thể với số lượng 10 tài khoản, 50 tài khoản hay 100 tài khoản thì sẽ có những mức gia khác nhau. Do đó, bạn cần lựa chọn đúng gói dịch vụ email phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình để tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, khi chọn dịch vụ email một số dịch vụ hỗ trợ từ nhà cung cấp cũng nên được quan tâm đó chính là vấn đề chuyên môn và hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật, số lần thanh toán như thế nào, có phải thanh toán chỉ 1 lần sử dụng trọn đời hay không hay có giới hạn số lượng email được gửi đi hay không?

Những tiêu chí được đề ra trên đây đã có thể giúp bạn tự tin lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ email uy tín, chất lượng. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các gói dịch vụ tại Emailgoogle.net với mức phí chỉ từ 2.500.000 đồng và 1 lần thanh toán. Với các gói dịch vụ này bạn sẽ nhận được 15GB dung lượng để thực hiện việc lưu trữ và quyền quản trị cao nhất. Tại đây, bạn còn được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí 24/24 khi có bất cứ lỗi nào xảy ra với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tình. Hotline 0986.456.288 sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn mọi thắc mắc liên quan đến các gói dịch vụ email một cách chi tiết nhất.

>> Email doanh nghiệp theo tên miền riêng và những điều nên biết?

>> Dịch vụ đăng ký email google cho doanh nghiệp an toàn, nhanh chóng 

>> Hé lộ lý do tuyệt vời bạn nên có email doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *