loi-ich-cua-1-email-doanh-nghiep

Dịch vụ đăng ký email google cho doanh nghiệp an toàn, nhanh chóng

Posted on

Hiện nay, mọi người liên lạc với nhau qua nhiều hình thức khác nhau, trong đó có email. Đối với các doanh nghiệp thì việc tạo ra một email là điều không thể thiếu. Nhưng không phải ai cũng biết cách tạo một email google như thế nào là đúng, là an toàn. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ đăng ký email google cho doanh nghiệp có độ bảo mật cao, giá rẻ.

Dịch vụ email Google Apps cho doanh nghiệp

Email google cho doanh nghiệp tiện lợi

Email cho doanh nghiệp là gì?

Các đuôi email phổ biến mà chúng ta hay dùng là @gmail.com, @yahoo,com, @hotmail.com,… Các doanh nghiệp có thể sử dụng dạng email như thế này để làm liên hệ. Nhưng nếu có email tên miền riêng thì sẽ mang lại cho khách hàng độ tin cậy, cách làm việc nghiêm túc hơn nhiều.

Email tên miền là hình thức email sử dụng đuôi tên miền riêng theo tên website mà doanh nghiệp đang sở hữu. Với tài khoản email tên miền thì các doanh nghiệp có các lợi ích hơn rất nhiều so với email thông thường. Một số lợi ích có thể kể đến như tăng sự chuyên nghiệp, quản lý nhân viên dễ dàng và giao dịch nhanh chóng.

Cách đăng ký email google cho doanh nghiệp không quá khó. Các bạn chỉ cần vào Google Apps for Business để mua dịch vụ. Hiện nay, dịch vụ này được sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày đầu. Nếu các bạn muốn dùng tiếp thì các bạn phải trả 30 USD/năm/người.

Dịch vụ đăng ký email google cho doanh nghiệp an toàn, giá cả phải chăng.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ đăng ký email cho doanh nghiệp nhanh chóng, hiệu quả. Trong đó có thể kể đến Emailgoogle.net. Đây là một đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Nếu các bạn tự đăng ký tài khoản thì sẽ mất phí 30 USD/năm/ người thì với dịch vụ ở đây các bạn chỉ mất khoản phí lúc đầu. Tài khoản mà đơn vị lập cho các bạn sẽ có đuôi tùy chỉnh theo yêu cầu và có 15GB dung lượng lưu trữ. Hơn nữa sẽ tương thích với Microsoft Outlook và các ứng dụng email khác.

Tính năng nổi bật của email cho doanh nghiệp:

  • Địa chỉ email sẽ được tùy chỉnh tên theo miền của các bạn. Có thể cá nhân hóa email của bạn bằng cách nhận địa chỉ email theo tên miền riêng rất tiện lợi. Điều này sẽ giúp nâng cao thương hiệu của chính bản thân các bạn.
  • Việc gửi email nhanh chóng và ở bất cứ đâu mà bạn muốn. Cho dù các bạn đang ở bàn làm việc hay trong phòng họp hoặc trên máy bay thì email của bạn luôn có sẵn.
  • Tài khoản email này sẽ giúp các bạn làm việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Điều này có được do bộ công cụ tìm kiếm rất mạnh mẽ cho phép bạn tìm thấy mọi thứ. Ngoài ra, nhãn và bộ lọc sẽ giúp dữ liệu của bạn luôn ngăn nắp, khoa học.
  • Qua email thì các bạn có thể kết nối với mọi người nhanh hơn. Tính năng kết nối trực tuyến với mọi người trong danh sách dễ dàng, thuận tiện.
  • Sự chia sẻ tệp tin cũng là một ưu điểm của email. Các bạn có thể chuyển phát nhanh chóng một tệp tin cho người khác với 1 click chuột đơn giản.
  • Cuối cùng, chúng ta có thể nói đến sự bảo mật và độ tin cậy tuyệt đối của email cho doanh nghiệp. Tài khoản email google này được thiết kế với các tính năng bảo mật và độ tin cậy cao. Bên cạnh đó, các bạn sẽ không nhận được những mail quảng cáo nhỏ khiến lưu trữ thư gọn gàng hơn.

Bảng giá dịch vụ email google cho doanh nghiệp:

Như đã nói ở trên thì nếu các bạn mua dịch vụ tại đơn vị Truyền thông Sky Việt Nam thì chỉ cần đóng tiền một lần duy nhất. Có thể làm được điều này do đơn vị đã có tài khoản đăng ký miễn phí trước ngày 6 tháng 12 năm 2012. Sau đây là bảng giá dịch vụ tại đơn vị:

Tên dịch vụ Nội dung dịch vụ Giá tiền (VNĐ)
Mail Google Apps L10 Tạo 10 tài khoản email 2.500.000
Mail Google Apps L50 Tạo 50 tài khoản email 4.500.000
Mail Google Apps L100 Tạo 100 tài khoản email 6.500.000
Mail Google Apps L200 Tạo 200 tài khoản email 8.500.000
Mail Google Apps L500 Tạo 500 tài khoản email 12.500.000

Các dịch vụ này đều có tài khoản email với 15 GB dung lượng lưu trữ và tên miền riêng. Tài khoản này các bạn sẽ là người có quyền quản trị cao nhất khi đã thanh toán xong tiền. Đặc biệt khi có vấn đề gì xảy ra các bạn đều được hỗ trợ. Dịch vụ hỗ trợ của đơn vị là hỗ trợ 24/7.

Dịch vụ đăng ký email google cho doanh nghiệp an toàn, nhanh chóng

Các lợi ích của 1 email doanh nghiệp

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho các bạn dịch vụ đăng ký email google cho doanh nghiệp uy tín, giá cả phải chăng. Để biết thêm các thông tin khác về email cho doanh nghiệp các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG SKY VIỆT NAM

Địa chỉ: P2407 – CT3 Eco Green – Số 286 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0986 456 288

Website: https://emailgoogle.net

Email: [email protected]

 

Bài viết liên quan:

>> Những lợi ích khi tạo email doanh nghiệp theo tên miền website

>> Email cá nhân đủ xài rồi, sao phải dùng thêm email doanh nghiệp?

>> Email doanh nghiệp theo tên miền riêng và những điều nên biết?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *