email-doanh-nghiep-hieu-qua

Tất tần tật về email công ty cho các bạn trẻ khởi nghiệp

Posted on

Không ai có thể phủ nhận tính năng ưu việt của email tên miền công ty trong việc gây dựng lòng tin nơi đối tác, giúp quảng bá thương hiệu mới một cách nhanh chóng và thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉn chu của từng doanh nghiệp. Tuy nhiên, một số bạn trẻ mới khởi nghiệp còn tỏ ra lúng túng không biết khi nào thì bạn cần tạo một email tên miền công ty dành riêng thương hiệu của mình và làm sao để tạo email doanh nghiệp?

Vậy thì đọc ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời!

 1. Khi nào nên tạo email tên miền công ty thay cho email cá nhân?

Nếu có một trong các yếu tố sau thì bạn nên cân nhắc tạo một tên miền email riêng cho công ty để đồng nhất tài khoản cho nhân viên thay cho email cá nhân rồi đấy:

 • Số lượng tài khoản email nhân viên trên 10: Đây là con số ban đầu bạn nên cân nhắc tạo một email doanh nghiệp để đồng nhất các tài khoản, giúp tăng sự chuyên nghiệp, độ uy tín thư từ của các nhân viên trong công ty khi gửi mail cho đối tác.
 • Khi bạn muốn tiếp thị bằng hình thức email marketing: Như đã nói, tên miền công ty sẽ giúp tăng độ uy tín của email marketing lên tới 300%, giúp email chiếm được cảm tình của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ thế, email công ty còn giúp người nhận mail dễ ghi nhớ tên doanh nghiệp hơn. Chỉ cần tên thương hiệu của bạn xuất hiện trong đầu khách hàng mục tiêu thì bạn đã nắm được một nửa phần thắng.

Tất tần tật về email công ty cho các bạn trẻ khởi nghiệp

Email doanh nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng với doanh nghiệp start-up

 • Khi bạn lo lắng các tài liệu, hợp đồng trao đổi qua email bị rò rỉ thông tin vì tính bảo mật dữ liệu của email cá nhân miễn phí không cao, dễ bị tấn công bởi các loại vi rút. Lúc này bạn phải nghĩ ngay đến việc tạo email doanh nghiệp. Bởi email doanh nghiệp có bộ lọc spam và vi rút qua email gần như tuyệt đối, giúp bảo mật thông tin an toàn.
 • Khi bạn muốn lưu trữ các thông tin nội bộ với dung lượng lớn: Bộ nhớ dung lượng của email hosting, hoặc email yahoo, và một số loại hình cá nhân khác khó mà “gánh” được các đoạn clip dài hơi, những tài liệu thu âm hay hình ảnh có dung lượng lớn. Vậy thì hãy trải nghiệm bộ nhớ với dung lượng gần như tối đa của email tên miền doanh nghiệp đi nào.
 • Khi bạn muốn quản lý thư từ của nhân viên: việc kiểm soát công việc qua email để khen chê phù hợp với năng lực nhân viên và nắm vững tiến độ công việc sẽ giúp doanh nghiệp có được những bước đi đúng đắn. Bên cạnh đó, quản lý giao dịch email của nhân viên còn là một công cụ sàng lọc được những nhân viên có năng lực trong hàng ngũ của công ty. Đây là một trong những tính năng tuyệt vời của email tên miền doanh nghiệp.
 • Khi bạn không muốn gián đoạn công việc vì đường truyền yếu: Bạn biết đấy, đường truyền internet của nước ta thường xuyên gặp trục trặc vì lỗi cáp. Vì vậy, bạn phải trang bị ngay email riêng cho công ty để sử dụng đường truyền tốc độ cao, datacenter sẽ được kết nối chuyển hướng thông suốt ngay cả khi đường truyền internet yếu.
 • Khi bạn muốn nhân viên nắm bắt thông tin mọi lúc mọi nơi: Với việc tích hợp đầy đủ các tính năng kĩ thuật số giúp người dùng check email ở chế độ offline, mọi thư từ trao đổi sẽ được cập nhật liên tục ngay cả khi không có internet.

Tất tần tật về email công ty cho các bạn trẻ khởi nghiệp

Server email doanh nghiệp có dung lượng lớn với đường truyền chớp nhoáng

 1. Làm sao để tạo email tên miền công ty riêng?

  • Tạo email tên miền miễn phí

Email tên miền miễn phí giúp bạn có được một email mang thương hiệu của công ty mà không phải tốn một đồng. Nghe có vẻ rất hấp dẫn nhưng các cụ ngày xưa nói rồi: “Cái gì cũng có cái giá của nó”. Và dùng đồ miễn phí thì tất nhiên phải có giới hạn. khi sử dụng email tên công ty miễn phí là bạn đang tự bó hẹp mình về dung lượng lưu trữ và hạn chế một số chức năng cần thiết của một email doanh nghiệp cần có. Trước hết là vấn đề bảo mật thông tin và gián đoạn đường truyền…

2.2 Mua tên miền email công ty

Muốn sinh lợi thì bạn phải đầu tư và đầu tư vào tên miền email công ty với server riêng là một quyết định sáng suốt của các chủ doanh nghiêp start-up. Khi sở hữu email công ty riêng (mua tên miền) bạn sẽ có một kho lưu trữ thông tin vô tận. Kèm theo đó là đường truyền mail nhanh chớp nhoáng, có tích hợp gửi/nhận mail offline. Chưa hết, các tính năng ưu việt khác như lọc thư rác và thao tác gửi thông báo, thảo luận tới các thành viên trong công ty cũng trở nên đơn giản và tiện dụng hơn bao giờ hết.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về cách tạo mail công ty, cách đăng kí server cho email doanh nghiệp, hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 0986 456 288: hoặc gửi mail về địa chỉ: [email protected] để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *